Cam kết bán hàng tại Mã vạch chính hãng

Với 5 năm phát triển MAVACHCHINHHANG đang dần khẳng định là 1 nhà cung cấp thiết bị và giải pháp về mã số mã vạch hàng đầu tại Việt Nam, với kim chỉ nam “Khách hàng là tất cả – tất cả vì khách hàng” chúng tôi xin cam kết:

Cung cấp sản phẩm chính hãng: Với tiêu chí chỉ kinh doanh những sản phẩm hàng chính hãng, chúng tôichỉ cung cấp những sản phẩm  có chất lượng từ các thương hiệu uy tín: GODEX, ZEBRA, SEWOO, TSC, DATAMAX, CITIZEn… cùng với chế độ hậu mãi đầy đủ. Techway cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi đưa ra chính sách 1 đổi một 1 cho các sản phẩm trong vòng 7 ngày để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Cam kết mức giá tốt nhất:  Được sự hỗ trợ và cam kết của các thương hiệu uy tín, Techway luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Sản phẩm đa dạng phong phú: Với sự tổng hợp của rất nhiều thương hiệu uy tín trong lĩnh vực mã số mã vạch hiện nay, sản phẩm bày bán tại Techway Việt Nam rất đa dạng với hơn 10.000 sản phẩm, trong đó có nhiều mặt hàng có mức tiêu thụ rất lớn như: máy in mã vạch Godex EZ 1100plus, máy in hóa đơn Sewoo, máy quét mã vạch Zebex…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình về chuyên môn. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp 1 cách thỏa đáng và đúng đắn nhất. Nếu bạn ở xa có thể gửi email hoặc gọi điện để liên lạc. Chúng tôi sẽ hồi đáp lại sớm nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Techway Việt Nam quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày

Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về:

Công ty TNHH Techway

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0869 25 6638

Website: www.mavachchinhhang.vn

Tin liên quan:

1. Giới thiệu chung.

2. Tuyển dụng nhân tài.

3. Liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *