Các môi trường gây nhiễu, loạn cho cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là sản phẩm mà mọi cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ đều cần lắp đặt, khi sử dụng cổng từ an ninh các cửa hàng sẽ tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa, hạn chế được tình trạng trộm cắp tại cửa hàng. Với lợi ích như vậy thì quý khách hãy sắm cho cửa hàng của mình 1 bộ cổng từ an ninh nhé. Nhưng không phải môi trường nào cũng có thể lắp cổng từ được, có khá nhiều môi trường gây loạn, nhiễu cổng từ.

Cổng từ gồm một bộ thu phát tín hiệu bằng từ tính do đó, khách hàng cần có sự cân nhắc vị trí lắp đặt sao cho ăn nhập. Tránh tình trạng lắp đặt ở những nơi khiến cổng từ bị nhiễu, loạn, thường xuyên phát báo động giả,…gây ảnh hưởng lớn đến công việc quản lý, giám sát kinh doanh của quý khách.

>> Máy quét mã vạch giá rẻ

>> Máy kiểm kho chính hãng chất lượng tốt

Nếu quý khách lắp đặt cổng từ an ninh tại Techway thì trước khi tiến hành lắp đặt và bàn giao Techway sẽ có nhân viên kỹ thuật tới khảo sát mặt bằng gian hàng tại cơ sở kinh doanh của quý khách nhằm tham mưu những vị trí lắp đặt cổng từ bình yên phù hợp nhất với điều kiện môi trường của gian hàng đó.

Theo quan sát thực tiễn, một số môi trường khi lắp đặt cổng từ an toàn thường bị cản và gây nhiễu hoạt động của cổng từ là:

Khi cổng từ bình an được lắp đặt bên cạnh những Atoomat, bảng điện, cầu dao điện,…

Vị trí cổng từ  rất gần với đèn led chiều sáng vào cổng

Khoảng cách lắp đặt giữa 2 cánh của cổng từ an ninh quá xa

Khoảng cách giữa các cổng từ của gian hàng này với gian hàng kia quá gần cũng dễ gây nhiễu, loạn.

Còn khá nhiều những duyên cớ gây nhiễu loạn cổng từ an ninh mà vô tình quý khách không biết. Để cổng từ an ninh hoạt động tốt, đúng chuẩn thì tốt nhất quý khách hàng nên tìm đến một nhà cung cấp cổng từ an ninh chất lượng, uy tín.

Nhân viên kỹ thuật của Techway sẽ giúp quý khách có được những chiếc cổng từ an ninh tốt, hoạt động ổn định tránh tình trạng thất thoát hàng hóa khi mà nạn trộm cắp ngày càng nhiều và hoạt động tinh vi hơn.

CÔNG TY TNHH Techway VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *