Bảo trì và phòng ngừa rủi ro cho tài sản cố định

Trong hầu hết các ngành công nghiệp, hiệu quả hoạt động phụ thuộc vào sự đầu tư lớn vào tài sản cố định như phương tiện, công cụ đặc sản, máy móc, thiết bị tùy chỉnh, và các thiết bị cơ khí khác. Thể hiện trên bảng cân đối tài sản cố định, các mặt hàng này có thể đại diện cho một phần lớn giá trị của một công ty vậy ta thấy sự cần thiết của máy kiểm kho để kiểm kê tài sản.

Tuy nhiên, ngay cả khi những tài sản được khấu hao hết từ góc độ kế toán, họ thường là rất cần thiết để duy trì hoạt động hiệu quả. Năng suất là một chức năng như thế nào có hiệu quả là một công ty duy trì hoạt động của nó chảy thông suốt và với chi phí thấp nhất.

Các khái niệm về bảo trì là một khía cạnh nổi tiếng và được chấp nhận trong việc giữ thiết bị trong trình tự làm việc tốt nhất có thể. Thật không may, nhiều công ty không có chính sách bảo trì phòng ngừa có hiệu quả và các chương trình và phải chịu các chi phí không cần thiết, sự chậm trễ công việc, và các vấn đề an toàn.

Bây giờ trả hoặc phải trả tiền sau
Khi thảo luận về việc bảo trì được tổ chức giữa các nhà quản lý cho máy kiểm kho , các quan sát thông thường đến hàng đầu:

– Nó giữ cho chi phí sửa chữa xuống
– Nó giúp tránh thời gian chết
– Nó tránh được các vấn đề của khách hàng khi sản phẩm không được giao đúng thời gian
– Nó sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị

Tài sản cố định Trong khi đó là tất cả sự thật và cảm thấy đúng, vấn đề với việc bảo trì thường xuyên là một thiếu cái nhìn sâu sắc vào những gì có nghĩa là bằng đô la và xu. Ví dụ, làm thế nào để bạn biết những gì các chi phí thực tế và mềm mại là của một chiếc xe được dỡ bỏ và 20 khách hàng không nhận giao hàng kịp thời không khi chưa có máy kiểm kho ? Hoặc, các chi phí dự kiến ​​của một dây chuyền lắp ráp được xuống trong vài giờ trong khi một mang mới được đặt, chuyển giao, và cài đặt?

Trừu tượng nhiều hơn là tính toán giá trị của tăng thêm 20 phần trăm sử dụng đời của một máy dập đắt. Nếu nó có giá $ 100,000, chi tiêu một vài trăm đô la một phần tư là một cách chắc chắn để nhận lợi nhuận đáng kể trên một đầu tư nhỏ.

Việc xây dựng chủ sở hữu và người quản lý Hiệp hội được tìm thấy trong một cuộc khảo sát của các nhà quản lý xây dựng ước tính nhiều như 15 phần trăm của ngân sách của họ đi để sửa chữa và bảo trì cho cổng từ an ninh , với khoảng 30 đến 50 phần trăm sẽ chi phí bảo trì. Trong khi nó có thể được hấp để cạo một vài trong số những đồng đôla giảm ngân sách hàng năm, một nghiên cứu của Jones Lang Lasalle cho thấy đây là một khoản tiết kiệm ngắn hạn với những hậu quả lâu dài mà đắt hơn nhiều từ một số quan điểm.

Chỉ trong một phân tích, việc sử dụng bảo trì phòng ngừa có hiệu quả trên một máy nén $ 33,000 thu về một khoản tiết kiệm hàng năm là $ 6,359 trong chi phí trực tiếp của việc sửa chữa và chi phí mềm trong cuộc sống có thể sử dụng mở rộng (EUL). Trong thực tế, hầu hết các nhà sản xuất HVAC nghiên cứu trích dẫn cho thấy việc bảo trì có hiệu quả trên đơn vị của họ sẽ loại bỏ 90 phần trăm hoặc nhiều sự cố đột xuất. Chỉ cần một sự cố như vậy trong những thái cực của sức nóng của mùa hè hay mùa đông lạnh có thể chi phí nhiều hơn so với 10 năm bảo trì phòng ngừa.

Theo các nghiên cứu mở rộng , lợi nhuận khác nhau từ công nghiệp sang công nghiệp. Tuy nhiên, thu nhập từ đầu có thể cao như 500 phần trăm hoặc nhiều hơn, đặc biệt là nơi mà thiết bị nhạy cảm như y tế, máy kiểm kho và giao thông vận tải có liên quan.

Lợi ích mềm
Trong khi điều quan trọng để hiểu được các khía cạnh tài chính của bảo dưỡng là, có những yếu tố quan trọng khác có hỗ trợ việc duy trì một chính sách tích cực. Trong môi trường siêu cạnh tranh, bất cứ điều gì để giúp khách hàng tránh thất vọng là một lợi thế cạnh tranh.

CÁC YẾU TỐ KHÁC BAO GỒM:
An toàn. Một trong những hạng mục đầu tiên OSHA và thương tích cá nhân luật sư yêu cầu khi một công nhân bị thương hoặc bị giết là hồ sơ bảo dưỡng thiết bị. Bất kỳ sự thất bại để duy trì đúng cách và trang thiết bị máy in hóa đơn sửa chữa được coi là sơ suất. Bên cạnh sự quan tâm hợp pháp, tất nhiên, là mong muốn tạo ra môi trường làm việc an toàn nhất có thể. Ngành hàng không dự kiến sẽ thiết lập các tiêu chuẩn vàng cho các chính sách như vậy vì sự tương quan trực tiếp đến an toàn bảo dưỡng thích hợp. Trong thực tế, những bài học kinh nghiệm từ các ngành hàng trong việc giữ máy bay bay rất tinh vi đã làm thay đổi toàn bộ thái độ đối với việc bảo trì hệ thống một cách an toàn.

Năng suất. Như đã nói ở trên, lợi thế đầu tiên của bảo trì phòng ngừa là tránh thời gian chết tốn kém. Tuy nhiên, tác động đến năng suất là lớn hơn nhiều so với một khía cạnh này. Nó bao gồm các thiết bị chạy ở các chi phí năng lượng thấp nhất và sản lượng cao nhất, cải thiện kiểm soát chất lượng, giảm thiểu căng thẳng hoạt động trên thiết bị, và tăng hiệu quả vận hành. Các giá trị mềm của nhân viên nhìn thấy quản lý cung cấp môi trường làm việc tốt nhất có thể và an toàn nhất cũng là đáng kể.

Xây dựng thương hiệu. Khách hàng mong đợi độ tin cậy và hiệu quả nhất quán. Cho dù đó là một chiếc xe tải giao hàng, một máy in, hoặc khoan nha khoa, họ không mong đợi để được bất tiện của việc sửa chữa đột xuất và thời gian chết. Trong thế giới hiện đại ngày nay, đầu tư cho bảo trì dự phòng là một hình thức rẻ tiền bảo hiểm cho thương hiệu của bạn.
Sử dụng các tài nguyên có sẵn

Tài sản cố địnhKhi quản lý mua đầy đủ về tầm quan trọng của các chương trình bảo trì, chúng thường ở một mất mát như thế nào để thực hiện chúng một cách hiệu quả nhất. May mắn thay, có hiệu quả và giá cả phải chăng các nguồn lực để giúp làm cho mục tiêu đó có thể đạt được.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp theo dõi tài sản bằng máy kiểm kho đó tạo thuận lợi cho việc quản lý toàn bộ tài sản của mình: thiết bị IT, công cụ, phương tiện và nhiều hơn nữa. Chúng tôi được biết để may các giải pháp để đáp ứng được những tiêu chuẩn cho các thiết bị tinh vi nhất và môi trường đòi hỏi.

Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách đầu tư khiêm tốn trong khả năng theo dõi tài sản của chúng tôi sẽ tạo ra ROI đáng kể.  Lịch trình một bản demo sống ngày hôm nay!

Tin liên quan: 2015 các báo cáo doanh nghiệp nhỏ đối với nhà nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *