3 thương hiệu máy in hóa đơn nhiệt phổ biến trên thị trường

Hiện nay, máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các siêu thị, nhà hàng , shop thời trang,…. Tuy nhiên trên thị trường dòng máy in hóa đơn nhiệt rất đa dạng cả về thương hiệu lẫn mẫu mã, gây khó khăn cho việc lựa chọn máy in hóa đơn cho người tiêu dùng
Chính vì vậy, bài viết bên dưới sẽ liệt kê ba thương hiệu hàng đầu của dòng máy in hóa đơn nhiệt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để phần nào hỗ trợ người tiêu dùng có cái nhìn tổng quan và lựa chọn thật hiệu quả và tiết kiệm.

1. Epson máy in hóa đơn thương hiệu Nhật Bản
Thương hiệu này được nhiều người biết đến nhất và các sản phẩm của Epson cũng hướng về khách hàng thông dụng như siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Những chiếc máy in hóa đơn của hãng Epson dễ dàng sử dụng, khắc phục được tình trạng kẹt giấy, độ bền cao. Thiết kế lại đề cao tính an toàn.
 
2. Chiếc máy in hóa đơn nhiệt của hãng Bixolon xuất sứ Hà Quốc

Máy in hóa đơn Bixolon này ra đời sau tuy nhiên cũng tích hợp nhiều tính năng không hề thua kém so với thương hiệu Epson. Sản phẩm có độ bền cao, tích hợp nhiều cổng giao tiếp với thiết kế chắc chắn, vỏ bọc chống thấm nước, chính vì thế mà máy in hóa đơn này ngoài sử dụng trong hệ thống siêu thị, cửa hàng thì còn là loại máy in hóa đơn được ưa chuộng khi lựa chọn dùng trong nhà hàng, quán ăn để tích hợp việc in bếp. Với tốc độ in ấn cao, hỗ trợ nhiều font chữ khác nhau, cùng nhiều tính năng tương tự lý do máy in hóa đơn nhiệt Bixolon ngày càng được lựa chọn nhiều là giá thành so với các loại máy in nhiệt phổ biến trên thị trường có phần mềm hơn chút đỉnh.
 
3. Máy in hóa đơn nhiệt Tawa
 
Máy in hóa đơn Tawa với xuất xứ Đài Loan
Dòng sản phẩm chính của Tawa được sử dụng trong nhiều dịch vụ của bệnh viện, sân bay, bưu điện, cửa hàng bán lẻ. Có tốc độ in nhanh và tương thích nhiều thiết bị, nên máy in hóa đơn Tawa là thương hiệu phổ biến tiếp theo mà người tiêu dùng cần chú ý.
 
Bài viết trên chúng tôi hy vọng người tiêu dùng có được cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn máy in hóa đơn cho hệ thống kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *