Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch có khá nhiều tên gọi khác nhau như: máy đọc mã vạch, đầu đọc mã vạch, máy bắn mã vạch, máy soi mã vạch, súng bắn mã vạch... Về cơ bản máy là thiết bị chuyên dùng để thu thập và giải mã các tia mã vạch vào máy vi tính hoặc kết nối tới các thiết bị xử lý khác. Có thể hiểu nôm na máy quét mã vạch là phương thức nhập liệu ký tự vào máy vi tính (tương tự như bàn phím máy vi tính) một cách nhanh chóng và chính xác 100%. 

Là một sản phẩm đầu tiên bạn cần nghĩ đến khi đã có ý định hoặc đang tìm hiểu về một cách thức quản lý hàng hoá thông minh qua mã vạch. Là một thiết bị tối quan trọng trong việc sử dụng mã vạch từ bất kỳ phương diện nào. Cho dù bạn có sử dụng mô hình kinh doanh nào đi nữa, thì nếu bạn muốn quản lý bằng mã vạch thì bạn sẽ cần một máy quét mã vạch.

Đúng như cái tên gọi của chúng, đây chính là những chiếc máy có tác dụng đọc và giải mã các mã vạch đã được mã hoá dưới dạng ký tự số mã vạch. Chúng rất quan trọng và cần thiết vì dù bạn có muốn nhập dữ liệu vào hệ thống hay xuất dữ liệu ra ngoài thì đều phải thông qua các mã vạch trên các sản phẩm. Nếu không có chúng thì bạn sẽ không có cách nào để có thể giải mã các mã vạch này một cách nhanh chóng nhất được.

Với sự ra đời từ lâu đến năm 2019 thì các hãng đã có rất nhiều các mẫu mã máy quét mã vạch khác nhau rồi. Không cần nhìn vào tất cả các hãng, chỉ cần nhìn vào một vài cái tên tiêu biểu  chúng ta đã có từ vài chục đến vài trăm mẫu máy quét mã vạch rồi. Rất đa dạng chủng loại và giá tiền khác nhau cho khách hàng của mình lựa chọn và thích thú.  Từ những chiếc máy quét mang nặng tính công nghệ cho những máy quét mã vạch giá rẻ có thiết kế đẹp cho những nhu cầu cơ bản. 

Khi chọn mua một máy quét mã vạch cũng khá đơn giản. Chỉ có một việc quan trọng duy nhất đó chính là bạn phải xác định mình dùng mã vạch nào. Mã vạch được chia làm 2 loại riêng biệt và khác nhau rất nhiều đó mà mã 1Dmã 2D. Đừng vội nghĩ chúng phức tạp quá mức, các mã vạch này bạn đã từng gặp qua chúng rồi đó.

Mã vạch 1D chính là loại mã vạch thường với các vạch dọc đen trắng xen kẽ. Hãy quay sang cầm một sản phẩm bất kỳ nào đó bạn sẽ thấy ngay mã vạch 1D ở trên sản phẩm đó. Loại mã vạch 2D chính là loại mã vạch có tên gọi phổ biến là QRcode mà bạn vẫn nhìn thấy trên các ứng dụng công nghệ đời mới. Chúng có hình vuông với hàng loạt các chấm nhỏ đen ở phía trong. Việc chính quan trọng là bạn cần phải biết mình cần đọc những loại mã vạch nào, bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn chọn mua máy quét mã vạch.

Khi bạn biết bạn cần đọc mã vạch dạng nào thì mọi chuyện sẽ trở nên rất đơn giản với việc chọn lựa một máy quét mã vạch. Đừng quá quan trọng đến những tính năng thừa thãi mà các nhà sản xuất thi nhau quảng cáo cho sản phẩm. Trừ khi bạn là một người dùng chuyên nghiệp và cần những máy quét mã vạch có thể tương thích với hệ thống phức tạp thì mới cần quan tâm. Khi bạn là người dùng bình thường thì hãy cứ chọn một model máy quét mã vạch nào đó có giá thành hợp lý và ít lỗi vặt nhất trong khi sử dụng.

Việc bùng nổ sử dụng mã vạch trong những năm gần đây mang lại nhiều tiện lợi cho người kinh doanh hơn. Với chi phí nhỏ cho một hệ thống đọc và quét mã vạch lúc đầu. Nhưng lại cho bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí về sau khi kinh doanh nhiều năm hơn. Một giải pháp hoàn hảo cho các nhà bán hàng và quản lý với phạm vi rộng lớn tiết kiệm rất nhiều chi phái và giảm rất nhiều sai sót trong quản lý.

Việc giải mã các mã vạch đã làm cho việc quản lý hàng hóa trở lên một cuộc cách mạng mới và tạo cho việc quản lý chúng nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Việc áp dụng mã vạch đang trở lên quan trọng và áp dụng sâu rộng vào nền kinh tế và quản lý từ chính phủ, bệnh viện, trường học, các doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh nhỏ... 

Mavachchinhhang cung cấp các máy quét mã vạch tốt nhất thị trường hiện nay với các thương hiệu lớn nhất như Motorola, Honeywell, Datalogic, Zebex, Godex, Birch... với cam kết chính hãng 100% và giá cả hợp lý. Liên hệ 0869 25 6638 để được tư vấn tốt nhất.

Giới thiệu: Vuquest® 3310g máy quét khu vực, hình ảnh nhỏ gọn của Honeywell cung cấp tích cực của tất cả các...

Sẵn hàng

Motorola DS457 Series có thể giúp quét rảnh tay nhanh chóng, số lượng lớn gần như mọi mã vạch — bao gồm 1D, 2D và dấu chi tiết sản phẩm trực tiếp. Bất kể loại mã vạch, hoặc cho dù mã vạch được in trên giấy, khắc trên sản phẩm hay hiển thị trên màn hình điện thoại, DS457 Series cho phép quét nhanh chóng, chính xác trong một tiết diện nhỏ gọn vừa với khu vực bị giới hạn không gian.

Sẵn hàng

Giới thiệu: 3820i không dây công nghiệp tuyến tính man hinh Honeywell được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao mã vạch...

Sẵn hàng

Giới thiệu: Các Granit ™ 1910i cấp công nghiệp máy quét khu vực, hình ảnh được thiết kế để chịu được nhu cầu đa...

Sẵn hàng

Máy đọc mã vạch Motorola MP6000 nhiều mặt phẳng này có thể chụp hầu như mọi mã vạch 1D hoặc 2D được in hay trên điện thoại di động trong hầu như mọi điều kiện, với tốc độ nhanh như chớp. Thiết kế kiểu mô-đun cho phép bạn thêm máy quét phía khách hàng để quét mã vạch được hiển thị trên điện thoại di động, thẻ khách hàng thân thiết truyền thống hoặc thậm chí là các sản phẩm mua ngẫu hứng, cũng như máy quét cầm tay và EAS. Khả năng mở rộng cho các yêu cầu trong tương lai – như đầu đọc RFID. Điều này làm cho mức tiêu thụ hàng hóa cao hơn. Doanh số bán hàng bị hủy bỏ ít hơn. Và ấn tượng tuyệt vời kéo dài sẽ gia tăng lượng khách hàng thân thiết và quay lại cơ sở của bạn


Magellan 3200VSi đọc mã vạch mang công nghệ hình ảnh mới của Datalogic với số lượng lớn point-of-bán. Đây là máy quét mã vạch đầu tiên để nhân đôi tốc độ và xem lĩnh vực-toàn của máy quét laser đa hướng hiệu suất cao trong khi thêm các lợi ích gắn liền với hình ảnh. Công nghệ hình ảnh này cung cấp hiệu suất vượt trội khi chụp mã vạch khó đọc như cắt ngắn (ngắn hạn), out-of-spec, in kém và mã GS1 DataBar , và cung cấp hỗ trợ cho cả hai tuyến tính (1D) và nhãn giải mã 2D.Magellan 3200VSi man hinh cho phép cả quét và quét trình bày các kỹ thuật đảm bảo năng suất tối đa và dễ dàng làm việc.

Sẵn hàng

Hoạt động đơn giản, thái thân thiện và độ tin cậy tuyệt vời, Máy quét mã vạch cầm tay Unitech MS837 là lý

tưởng cho một loạt các ứng dụng thị trường như quét trình đơn, bán hàng , nguyên liệu và kiểm soát hàng tồn

kho.

Với công nghệ tiên tiến quét laser, MS837 có còn làm việc phạm vi và lĩnh vực quét rộng hơn so với một thiết

bị CCD điển hình. Máy quét cho phép người dùng dễ dàng nhắm mục tiêu mã vạch mong muốn và đầy đủ

truyền dữ liệu với một nút duy nhất giúp người sử dụng hoạt động dễ dàng. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian

hoạt động của mạch bằng tia laser có tốc độ tốt hơn. Những tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng hoạt

động thông suốt và giữ cho năng suất tối đa. Dễ dàng lắp đặt, MS837 có sẵn với USB và bàn phím Wedge.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy đọc mã vạch chất lượng cao và hiệu quả về chi phí, thi MS837 là máy quét phù

hợp với bạn.

Sẵn hàng

Máy quét không dây siêu bền của Symbol Motorola P370 cho phép bạn thu thập dữ liệu từ mọi nơi trong cơ sở của mình. Với bàn phím và màn hình hiển thị, nhân viên có thể quét và xác nhận dữ liệu dễ dàng tại kho hàng mà không cần kiểm tra lại tại PC.


Công nghệ tần số radio điểm tới điểm cải thiện độ chính xác trong việc truyền dữ liệu — mà không cần dây cáp. Thiết kế quét thuận tiện, đạt giải thưởng giảm thiểu mệt mỏi, còn theo chuẩn IP54 giúp chống ẩm và bụi. Và phạm vi làm việc là 100 foot cho phép thu nạp dữ liệu ở ngoài giới hạn 6 foot của hầu hết thiết bị có dây.

Sẵn hàng

Tổng quan: Orbit 7120 máy quét mã vạch đa hướng của của Honeywell, là sản phẩm bán chạy nhất của hãng về...

Sẵn hàng

Máy quét Magellan 2200VS được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn dọc. Phù hợp cho các môi trường kiểm tra quầy bán lẻ rất nhỏ với trung bình mức âm lượng lớn point-of-bán hàng (POS) giao dịch, máy quét Magellan 2200VS đặc biệt hiệu quả trong các cửa hàng thuốc, cửa hàng tiện lợi, nhỏ hơn kích thước trung bình cửa hàng tạp hóa, cửa hàng DIY, và các cửa hàng đặc sản . Với loại hàng đầu hoạt động quét và thông thái cao, các 2200VS thể hiện Magellan thương hiệu chất lượng và độ tin cậy nổi tiếng. bộ nhớ Flash cho phép dễ dàng nâng cấp phần mềm giúp kéo dài tuổi thọ của đầu tư của nhà bán lẻ.

Sẵn hàng

Magellan 800i máy quét trình bày đa hướng là một công cụ thu thập dữ liệu linh hoạt cho nhiều ứng dụng. Nó sử dụng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới nhất của Datalogic ADC để cung cấp đọc trực quan và nhanh chóng của 1D và 2D mã vạch cũng như hỗ trợ các tính năng cao cấp hơn như chụp ảnh và EAS tag Chấm dứt hoạt. Mặc dù kích thước nhỏ bé của mình, người đọc Magellan 800i cung cấp hiệu suất lớn và độ tin cậy cùng với một tính năng phong phú thiết lập để cung cấp giá trị tuyệt vời trong hầu như bất kỳ hệ thống thu thập dữ liệu. Người đọc Magellan 800i thế hệ thứ ba sử dụng công nghệ chiếu sáng Illumix thông minh để tối ưu hóa mức độ ánh sáng để tự động đọc mã vạch từ điện thoại di động và cho hình ảnh chụp.

Sẵn hàng

Máy quét mã vạch Datalogic Gryphon GM4430 có công nghệ đọc-công nghệ này cho phép khai thác dữ...

Sẵn hàng