Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn sản phẩm
 Hà Nội: 0869 25 6638

 HCM: 0938 883 527

Tư vấn giải pháp
 Call: 0869 25 6638

Hỗ trợ kỹ thuật
 Call: 0975 095 104

Bảo hành sản phẩm
 Call: 093 633 6161

 

Tìm kiếm nhanh

Thương hiệu
Xuất xứ
 

Máy kiểm kho gắn trên xe

Máy kiểm kho gắn trên xe không thật sự thông dụng, và hiện nay chúng cũng không được bán nhiều tại thị trường Việt Nam. Loại máy kiểm kho này khá đặc biệt và nó được gắn lên các phương tiện di chuyển giúp việc quản lý, thu thập hàng hóa ngay tại hiện trường. Bạn sẽ thu được dữ liệu cập nhật nhất tại hiện trường, trên phố hay trong nhà kho khi bạn cần. Tuy nhiên dòng thiết bị này khá đắt và thường cần đặt hàng. Liên hệ phòng kinh doanh để bạn được tư vấn tốt hơn. Hotline 0869 25 6638

VH10 được thiết kế nhằm cung cấp thông tin theo thời gian thực mà nhân viên của bạn cần để hoàn thành công việc nhanh chóng và chính xác – tại hành lang trong nhà kho, ngoài sân hoặc trong kho lạnh. Bạn có thể đạt năng suất với chiếc máy tính được thiết kế một cách tài tình này — có toàn bộ các tính năng cần thiết để thực hiện công hoàn hảo tại các môi trường khắt khe nhất.

Sẵn hàng

Máy kiểm kho VC6090
  Liên hệ

Máy tính di động gắn trên xe nâng Motorola VC6090 được tối ưu hóa kích thước và trọng lượng cho phù hợp với bất kỳ xe nâng, xe goòng hay xe nào khác có không gian chật hẹp. Với Mô phỏng Thiết bị đầu cuối Wavelink được cài và cấp phép sẵn, bàn phím QWERTY phím lớn tích hợp, VC6090 sẵn sàng để sử dụng ngay. Và các ứng dụng được phát triển cho các máy tính di động Motorola khác có thể được sao chép dễ dàng sang VC6090, giảm việc phát triển phần mềm và đào tạo.

Sẵn hàng

Motorola MW810 - chiếc máy tính lắp cố định chống sốc tuyệt đối tiên tiến nhất để sử dụng trên đường – được tối ưu hóa cho truyền thông không dây trong những môi trường khắc nghiệt của phương tiện trọng điểm. MW810 mang lại kết nối không dây và công suất đáng tin cậy, an toàn cho các ứng dụng trọng điểm. Nền tảng điện toán hiệu suất cao được nhúng được tối ưu hóa để có sự di động liền mạch ở tốc độ của đường cao tốc – vì vậy, bạn có thể truy cập thông tin khi bạn cần nhất.

Sẵn hàng

8530 G2, cỗ máy mạnh mẽ, bền chắc gắn trên xe, chịu đựng được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và luôn làm được nhiều hơn thế. Và nếu bạn mong đợi màn hình trực quan tối đa, 8530 G2 mang đến cho bạn một màn hình lớn, hiển thị toàn màn hình và luôn vượt trội trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ. Cỗ máy mạnh mẽ này còn mang đến sự thông minh và thấu hiểu ở nơi cần điều đó nhất - trong tầm tay của các nhân viên hay phải di chuyển.

Sẵn hàng

Kho hàng và cảng. Sân bay và nhà máy sản xuất. Hãy nghĩ về những thời hạn sít sao và thậm chí là những không gian chật hẹp - đặc biệt là trên xe nâng và xe tải. Với thiết bị 8515 nhỏ gọn, máy tính gắn trên xe nhẹ và bền chắc này mang đến cho bạn đầy đủ kết nối và sự thông minh bạn cần trong một gói sản phẩm siêu nhỏ.

Sẵn hàng

Đảm bảo nhân viên của bạn được trang bị các công cụ cần thiết để hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả trong các môi trường khắc nghiệt với máy tính lắp trên xe hoạt động ở môi trường khó khăn 8585 và 8595. Được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các môi trường như nhà kho, cảng, nhà máy sản xuất và sân bay, máy tính lắp trên xe siêu bền này tuy nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ chức năng của một chiếc PC với hệ điều hành Windows XP hoặc Windows 7.

Sẵn hàng

Chuỗi cung ứng đông lạnh thấu xương, những cảng biển luôn trong môi trường khắc nghiệt, những bãi công-ten-nơ hoạt động thâu đêm suốt sáng và những nhà kho luôn bận rộn. Máy tính gắn trên xe 8525 G2 được thiết kế bền chắc hơn bình thường để chịu đựng được những rung chấn và va chạm mạnh thường xảy ra hàng ngày trong những môi trường làm việc khắc nghiệt này. 8525 G2 còn mang đến sự thông minh và thấu hiểu ở nơi cần điều đó nhất - trong tầm tay của các nhân viên hay phải di chuyển.


Sẵn hàng

VC70N0 là thiết bị có kích cỡ vừa phải phù hợp cho mọi loại xe xử lý vật liệu của bạn. Thiết kế nhỏ gọn tăng tầm nhìn và độ an toàn trong khi vẫn cung cấp màn hình rộng độ phân giải cao để hiển thị thông tin vận hành viên cần để tăng năng suất và tính chính xác của công việc, trong mọi điều kiện ánh sáng. VC70N0 mạnh mẽ hỗ trợ Telnet truyền thống đến các ứng dụng đồ họa phong phú dựa trên nền trình duyệt hiện đại, bao gồm việc nhận, lưu giữ, bổ sung, thu thập, đóng gói và vận chuyển. Bạn có khả năng linh hoạt khi thêm các tùy chọn cần thiết để tối ưu hóa hiệu quả — bao gồm máy quét mã vạch có dây hoặc không dây, bàn phím và nhiều tính năng thoại

Sẵn hàng