Danh mục sản phẩm

 

Hướng dẫn

Chuyên mục hướng dẫn được tạo ra nhằm mục đích trợ giúp cho khách hàng truy cập vào www.mavachchinhhang.vn biết cách sử dụng và khai thác tối đa những tài nguyên đang có trên website.

1. Câu hỏi thường gặp: Chúng tôi nêu ra các câu hỏi, những thắc mắc phổ biến của khách hàng khi mới truy cập vào website hoặc đang gặp khó khăn gì tìm kiếm tài nguyên tại website

2. Hướng dẫn mua hàng: Mục đích để hướng dẫn cho những khách hàng chưa có nhiều kiến thức về cách xem hàng và đặt hàng trực tiếp trên website. Ưu điểm của hình thức này là bạn chỉ việc click - click - và click. Sau đó chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận lại yêu cầu và giao hàng tới tận nơi cho bạn.

3. Tài liệu hướng dẫn: Nơi đây thu thập tất cả các tài liệu hướng dẫn của các thiết bị, phần mềm, giải pháp mà Techway có được, bạn muốn tìm tài liệu hướng dẫn của các thiết bị thì hãy truy cập vào đây.

4. Thư viện download: Tại đây có sẵn các bộ cài đặt phần mềm hoặc những driver, SDK của thiết bị để bạn có thể download về sử dụng khi bộ cài đi kèm bị hỏng hoặc thất lạc mất.

Tags

Sign in to enter tags
None