Máy in mã vạch

Danh muc may in ma vach

Máy in mã vạch có những tên gọi khác nhau như: máy in tem nhãn, máy in barcode, máy in tem... Máy thuộc vào thiết bị ngoại vi và được kết nối với máy vi tính nhằm mục đích in những thông tin mã số mã vạch lên tem nhãn theo từng yêu cầu khác nhau.

Tùy thuộc yêu cầu đặc thù và quy mô của doanh nghiệp mà máy in mã vạch được phân thành nhiều loại khác nhau như máy in mã vạch công nghiệp, để bàn (văn phòng), di động... Để hiểu rõ cụ thể hơn vui lòng liên hệ Hotline: 0936 001 639 (24/7) để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

FITECH VIETNAM rất hân hạnh là nhà cung cấp máy in mã vạch của các thương hiệu nổi tiếng như: Zebra, Bixolon, Epson, Datamax, Godex, TSC... Với cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - chúng tôi tin tưởng bạn sẽ là khách hàng thông thái khi lựa chọn cho mình loại máy in mã vạch phù hợp nhất.

 

Có thể bạn quan tâm:

  Phân biệt máy in mã vạch và máy in laser thông thường    |    Những cách thức phân loại máy in mã vạch   |    08 lưu ý khi chọn mua máy in mã vạch

Tính năng nổi bật Thiết kế nhỏ gọn, độ dài cuộn dấy 74m. Khả năng in mã vạch 1D, 2D. Công nghệ in truyền nhiệt....

Sẵn hàng

Bixolon là một thương hiệu máy in của hãng Samsung Hàn quốc. Bixolon SLP-DX220 là dòng máy in mã...

Sẵn hàng

Là dòng máy in mã vạch đầu tiên được sản xuất sau khi samsung mua lại hãng Bixolon vì thế dòng...

Sẵn hàng