Danh mục sản phẩm

 

Dịch vụ in tem niêm phong

Tem niêm phong bạc là 1 trong những loại tem nhãn cao cấp nhất, nó thường được sử dụng nhiều cho các sản phẩm điện tử - điện lạnh, các linh kiện - phụ kiện trong sản xuất và phân phối. Tem có đặc trưng là không thể tái sử dụng lại được vì chỉ cần bóc tem ra thì lớp bạc vẫn còn bám lại trên bề mặt của vật được dán, nó là cơ sở để nhận biết hàng hóa còn nguyên hay đã được sử dụng rồi.

Ưu điểm nổi trội của tem bạc - tem nhiều màu

Tem bạc để niêm phong này rất mỏng và có màu bạc, nếu ta thay đổi góc nhìn thì tem sẽ hiển thị với nhiều màu sắc khác nhau. Nó co độ dai rất bền chắc nên khó có thể cầm tay mà xé rách được.

Bề mặt tem đã được cán một lớp màng trong mỏng nên hạn chế tối đa việc bị trầy xước tem, bay màu và có thể kháng nước rất tốt.

Với những ưu điểm kể trên tem bạc được ứng dụng trong nhiều sản phẩm như: các sản phẩm ngoài trời, các sản phẩm đông lạnh, các nhãn mác dược phẩm...

 Có thể in ra bất cứ loại tem nào và kích thước nào theo yêu cầu của khách hàng

Với sự ứng dung đa dạng và rộng rãi của tem bạc, nhu cầu đặt in tem bạc không còn là ở giá thành rẻ nữa mà khách hàng ngày càng yêu cầu cao về chất lượng, khả năng sử dụng của tem, và độ bền màu sắc... các yêu cầu này đều được FITECH VIETNAM đáp ứng với các máy in hiện đại, công nghệ in ấn mới nhất.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động in ấn, chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn đơn hàng cho các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức... đội ngũ nhân viên in ấn của chúng tôi sử dụng kinh nghiệm của mình để thực hiện thiết kế, in ấn và gia công sản phẩm in với chất lượng cao nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  FITECH VIETNAM

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3869.3355 - Mobile: 090.858.2968

Email: fitechvn@gmail.com

Dịch vụ liên quan:

 

 

Tags

Sign in to enter tags
None