Danh mục sản phẩm

 

Dịch vụ in tem bảo hành

Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần.Tem bảo hành được dán lên các sản phẩm để ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó. Tem thường được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra chính vì vậy tem bảo hành giúp sản phẩm bất khả xâm phạm. Nếu cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn và sản phẩm sẽ không được bảo hành nữa.

Các mẫu tem bảo hành thông thường:

Mẫu tem bảo hành tiêu chuẩn

Tem bảo hành thông thường có 3 kích thước tiêu chuẩn:

  • Tem tròn kích thước 1 x 1 cm
  • Tem chữ nhật kích thước 1 x 2 cm
  • Và tem elip

Khi in tem bảo hành cần tuân thủ các quy tắc nhất định như kính thước, màu tem bảo hành. Do có kích thước nhỏ nhắn nên việc tuân thủ các quy tắc đó càng quan trọng, khi sơ xuất có thể dẫn tới sai màu hoặc hỏng kích thước quy định. Khi in xong tem chưa thể dòn luôn được vì vậy cần để 1 thời gian tem mới có độ dòn giai và độ vỡ nhất định mới có thể dán vào sản phẩm.

Giấy in tem bảo hành thì có rất nhiều loại nhưng trên thị trường Việt Nam loại giấy phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ưng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra. Tem bảo hành thường được dán lên các sản phẩm như linh kiện máy tính, tem bảo hành điện thoại, các thiết bị máy tính……

Việc in tem vỡ cũng vậy. Tem vỡ cũng được in trên chất liệu giấy giòn tan, dễ vỡ và cũng cần tuân thủ quy tắc giống tem bảo hành, tùy theo mục đích sử dụng mà số liệu in trên mỗi loại tem khác nhau. Khách hàng có thế in tem vỡ chỉ ghi thông tin của công ty cửa hàng để nâng cao thương hiệu chứ không phải làm để bảo hành một sản phẩm nào đó.

Tem 7 màu là loại tem in trên giấy decal hologram. Đây là loại tem có chất liệu nhựa và có 7 màu rất sáng, lấp lánh, sang trọng. In tem 7 màu cần kỹ thuật in khắc laser với máy móc công nghệ hiện đại để tránh việc làm giả tem. Tem 7 màu khi được dán vào sản phẩm nếu bóc ra sẽ mất lớp màng ngoài bảo vệ không thể dán vào lại được nữa, vì vậy dùng để bảo hành cho các sản phẩm chính hãng rất tốt.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tem nhãn mã vạch nhiều năm, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại tem cho quý khách hàng, đội ngũ nhân viên chuyên sâu chúng tôi sẽ phục vụ quý khách tận tình chu đáo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH  FITECH VIETNAM

Địa chỉ: Số 99A ngõ 175/5 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 04.3869.3355 - Mobile: 090.858.2968

Email: fitechvn@gmail.com

Dịch vụ liên quan:

 

Tags

Sign in to enter tags
None